BÀN ĂN

Bàn ăn tại nội thất Xuân Khánh 01

Thiết kế bàn ăn chuyên nghiệp cho NỘI THẤT CAO CẤP, chúng tôi miễn phí thiết kế các mẫu bàn ăn nếu bạn chọn chúng tôi là đơn vị thi công và sản xuất.


Với một ngôi nhà rộng, bạn sẵn sàng thiết kế một căn bếp rộng rãi để bạn thỏa sức sáng tạo những món ngon bổ ích cho cả gia đình vào những ngày nghỉ. Thế nhưng, một không gian rộng để sắp xếp phòng ăn thì không phải gia đình nào cũng có. Tuy nhiên, việc dành không gian cho một bàn ăn trong nhà là rất cần thiết. Tùy theo diện tích nhà bạn, có thể có một phòng ăn riêng, hay nó cũng có thể chỉ là một bàn ăn trong một phòng chung chức năng với nhà bếp, phòng khách chẳng hạn. Dù chung hay riêng, việc thiết kế một bàn ăn đẹp, trang nhã, hiện đại hay lãng mạn cổ điển là điều rất quan trọng. Một bàn ăn gọn, đẹp mắt sẽ giúp bữa ăn của gia đình bạn thêm ngon miệng và thoải mái.
 
Dưới đây là một số mẫu bàn ăn mà Xuân Khánh đã thiết kế và thi công cho các công trình của căn hộ chung cư, nhà phố hay các hộ nhà dân. Những mẫu bàn ăn của chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực của người tiêu dùng khi đang sử dụng những mẫu sản phẩm bàn ăn của chúng tôi. Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu mua hay đóng bàn ghế ăn thì hãy tham khảo một số mẫu bàn ăn của chúng tôi, hoặc có thể trực tiếp đến Showroom để xem chất lượng và  kiểu dáng sản phẩm để bạn có thể yên tâm hơn. 
 

Sản phẩm khác