Bàn ăn đẹp GBAD17

Bàn ăn đẹp GBAD17     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Bàn ăn đẹp giúp cho gia chủ dễ dàng kết hợp với các nội thất khác trong gia đình bạn, hi vọng với mẫu bàn ghế ăn dưới đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi mua bàn ăn.

Một bộ bàn ăn hiện đại phải có kích thước, màu sắc, bố cục, đơn giản nhưng sang trọng.Đến với nội thất Xuân Khánh bạn sẽ được kiến trúc sư đến tận nhà để đo lại mặt bằng rồi lên các phương án tốt nhất cho gia đình bạn, với sự nhiệt tình và yêu nghề của các kiến trúc sư sẽ làm hài lòng quý khách. Khi bạn đã thích một mẫu bàn ăn đẹp bằng chất liệu gỗ nào thì chúng tôi sẽ sản xuất đúng chất liệu gỗ đó cho khách hàng, nếu  các bạn phát hiện thấy chất liệu không đúng với chất liệu mà bạn đã đặt hàng, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đóng mới lại cho bạn.

Thiết kế các mẫu bàn ăn đẹp GBAD171
Bàn ăn phải đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ và tiện dụng. Sẽ không có vấn đề gì khi bạn có một không gian sống thoải mái, lúc đó, bạn chỉ cần quan tâm đến kiểu dáng bàn ăn cho phù hợp với phong cách chung và lựa chọn bàn ăn phù hợp với ngân sách của bạn. Bàn ghế ăn bằng gỗ óc chó được đóng với 6 chiếc ghế và một chiếc bàn ăn hình vuông theo phong cách đơn giản, tinh tế mang lại cho không gian bếp vẻ đẹp sang trọng và ấm cúng. Chiếc bàn với 4 chân trụ vững chắc, mạnh mẽ lại được kết hợp với những chiếc ghế thanh gọn, nhỏ nhắn tạo sự hiện đại cho bộ bàn ăn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác