Bàn ăn đẹp GBAD21

Bàn ăn đẹp GBAD21     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Chúng tôi luôn cung cấp cho các quý khách mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tự nhiên, hãy đến với đơn vị Xuân Khánh để lựa chọn cho mình bộ bàn ăn tốt và chất lượng nhất hiện nay.

Bàn ăn đẹp dưới đây, sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn mới về tư duy thẩm mỹ, cũng như phong cách thiết kế.Mục đích của chúng tôi hướng đến cho người dùng là muốn mang đến cho quý khách một không gian ăn uống thực sự lý tưởng. Hiện nay, nội thất Xuân Khánh là thương hiệu được nhiều gia đình lựa chọn để mua sắm cho mình bộ bàn ăn đẹp sang trọng. Với thương hiệu và uy tín chất lượng của sản phẩm, nội thất Xuân Khánh luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. 

Bàn ăn đẹp do thiết kế bởi Xuân Khánh GBAD211
Bộ bàn ăn cao cấp gỗ sồi tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng nhưng không kém phần nhẹ nhàng và lãng mạn. Bàn ăn với mặt kính trong suốt được đặt trên những thanh gỗ ngang màu trắng nổi bật trên nền gỗ màu nâu. Ghế lưng tựa được thiết kế dang nan, mặt ghế bọc đệm mút êm ái mang lại sự thư giãn thực sự lý tưởng cho người dùng. Hơn nữa, màu sơn dễ kết hợp với những vật dụng được bày trí trong gian bếp tạo sự hài hòa và cân đối, không gây tức mắt cho người nhìn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác