Bàn ăn gỗ GBAD02

Bàn ăn gỗ GBAD02     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Bàn ăn gỗ được thiết kế đơn giản và mộc mạc, đảm bảo đây sẽ là sản phẩm NỘI THẤT CAO CẤP được nhiều gia đình lựa chọn và khó có thể bỏ qua cho căn phòng bếp hay phòng ăn.

Hãy cùng Nội thất Xuân Khánh tạo thêm sự lôi cuốn hấp dẫn trong phòng bếp của gia đình bạn với bộ bàn ăn gỗ sang trọng hình chữ nhật, độc đáo, mang phong cách. Bạn có thể tham khảo mẫu bàn ăn gỗ dưới đây để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho căn phòng ăn hay phòng bếp của gia đình mình. Đến với Xuân Khánh, các bạn được tư vấn mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, sơn phủ  sao cho đẹp nhất với không gian nội thất phòng bếp đẹp nhà bạn . 

Bàn ăn gỗ tại xưởng Xuân Khánh GBAD021

 Bàn ăn hình chữ nhật được đóng trên chất liệu gỗ tự nhiên, có 8 ghế xếp song song hai bên chiều dài hình chữ nhật. Gia đình bạn cũng có thể kê ghế xung quanh bàn để tạo cảm giác xum họp, đoàn tụ, giúp mọi người trò chuyện cởi mở hơn. Đây là sản phẩm thiết kế dành riêng cho những căn phòng ăn hay phòng bếp có diện tích rộng và gia đình có đông thành viên. Ghế ăn đều được thiết kế dạng nan, dọc phần lưng là các thanh gỗ dọc được ghép với nhau tạo sự thoải mái cho người dùng mỗi khi tựa lưng vào.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác