Bàn ghế gỗ GBG07

Bàn ghế gỗ GBG07     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Bàn ghế gỗ cho NỘI THẤT CAO CẤP đang là xu hướng mà nhiều gia chủ quan tâm và hướng đến cho căn phòng tiếp khách của gia đình mình. Nếu quý khách cũng đang có nhu cầu thì hãy tham khảo một mẫu bàn ghế gỗ phòng khách dưới đây.

Đối với nội thất phòng khách thì những bộ bàn ghế phòng khách với chất liệu bằng gỗ đang rất được ưa chuộng và thịnh hành hơn những chất liệu khác. Khách hàng yêu thích gỗ gì cho sản phẩm bàn ghế gỗ thì chúng tôi sẽ đóng đúng chất liệu gỗ đó cho các bạn, nếu các bạn phát hiện thấy sai về chất liệu mà bạn yêu cầu thì đơn vị chúng tôi sẽ hoàn toàn đóng mới lại sản phẩm cho quý khách. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của từng bộ bàn ghế phòng khách của nội thất Xuân Khánh.

Nhận đóng và thiết kế các mẫu bàn ghế gỗ GBG071
Bàn ghế phòng khách với sự kết hợp với sàn nhà đẹp, kệ tivi thực sự sẽ là một sựlựa chọn đầy thú vị và ấn tượng cho những gian mội thất phòng khách.  Màu của bộ bàn ghế gỗ với sàn nhà tôn lên vẻ đẹp ấn tượng cho phòng khách nhà bạn thêm sáng hơn và lôi cuốn hơn, đặc biệt là tạo được sự dễ chịu và hài hòa cho căn phòng. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên khéo léo trang hoàng cho căn phòng khách của mình với những phụ kiện khác nhằm tạo lên được sự sang trọng và độc đáo cho căn phòng tiếp khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác