Bàn ghế gỗ GBG14

Bàn ghế gỗ GBG14     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Hàng năm đơn vị nội thất chúng tôi cho ra đời hàng trăm các mẫu bàn ghế gỗ khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn bàn ghế phòng khách.

Bạn chỉ cần dựa theo diện tích của gian phòng bạn đang có và sở hữu của mình thì sẽ tìm ra được một mẫu bàn ghế gỗ ưng ý nhất cho căn không gian phòng khách. Phòng khách luôn là tâm điểm chú ý của ngôi nhà vì thế việc lựa chọn nội thất cho phòng khách là vấn đề hết sức quan trọng, trong đó bàn ghế gỗ phòng khách là một trong những nội thất cơ bản của phòng khách. Do vậy việc chọn bộ bàn ghế phòng khách là vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến nét thẩm mỹ của không gian phòng khách nhà bạn. 

Bàn ghế gỗ chỉ có tại Xuân Khánh GBG141
Bộ bàn ghế gỗ được chúng tôi thiết kế cách tân theo phong cách sofa góc nhằm tiết kiệm được diện tích cho không gian căn phòng khách của từng gia đình, với mẫu bàn ghế phòng khách này được các gia chủ của căn hộ nội thất chung cư lựa chọn hàng đầu cho căn phòng trung tâm. Nó không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm được diện tích, mà nó còn dễ dàng giúp bạn trang hoàng căn phòng hài hòa và ăn khớp với các nội thất xung quanh khác trong căn phòng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác