Bàn ghế gỗ GBG20

Bàn ghế gỗ GBG20     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Bàn ghế gỗ của Xuân Khánh đã và đang đưa đến cho khách hàng rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng phù hợp với tất cả những ngôi nhà của bạn.

Bàn ghế phòng khách là thành phần khá quan trọng trong thiết kế nội thất cũng như bố trí nội thất. Nếu bàn ghế phòng khách được bố trí đẹp, khoa học và hợp phong thủy ngoài việc thuận tiện sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tư vấn thiết kế nội thất của Xuân Khánh bởi những kiểu dáng rất riêng và cũng bởi Xuân Khánh luôn luôn chú trọng đến từng đường nét sáng tạo của mình để có thể đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

Xuân Khánh chuyên thiết kế bàn ghế gỗ GBG201
Bàn ghế gỗ hiện đại được thiết kế bằng chất liệu gỗ Sồi cao cấp, với chất liệu gỗ Sồi được lựa chọn nhiều dùng để thiết kế nội thất gỗ cho gia đình. Bàn ghế phòng khách được thiết kế với kiểu dáng chữ L giải pháp tốt nhất dành cho gia đình có diện tích hẹp. Bàn ghế gỗ thiết kế gồm có 2 món: 1 ghế băng L và 2 bàn trà. Bộ bàn ghế thiết kế độc đáo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, bộ bàn ghế rất bền và sang trọng khi đưa vào sử dụng. Ghế phòng khách thiết kế kiểu chữ L rất tiện dụng, hình chữ L được kê sát vị trí vuông góc với tường nhà, không chiếm nhiều diện tích đi lại trong căn phòng. Ghế chữ L thiết kế với chất liệu chính là gỗ Sồi nhập khẩu với những thanh gỗ chắc chắn ngoài ra trang trí thêm các viền ghế, mặt ghế thiết kế theo mặt bàn kép để trang trí là gỗ ép với nhiều màu sắc trắng và xanh rất đẹp. Ghế còn thiết kế thêm hộc để tiện cho việc đựng đồ hay trang trí, hai bên đầu ghế là bàn phụ được thiết kế liền.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác