Bàn ghế gỗ phòng khách GBG18

Bàn ghế gỗ phòng khách GBG18     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Nội thất Xuân Khánh với các loại bàn ghế gỗ phòng khách phù hợp với mọi căn phòng, sản phẩm bàn ghế gỗ được đảm bảo với chất liệu gỗ tự nhiên 100% và đã được xử lý qua các giai đoạn.

Để đáp ứng nhu của thị trường thì các mẫu bàn ghế ngày càng phong phú và đa dạng, giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Nội thất Xuân Khánh là nơi các bạn nên đến để có thể cảm nhận và tự chọn cho mình những mẫu bàn ghế phòng khách. Phòng khách là điểm nhấn của mỗi ngôi nhà, nó thể hiện vẻ đẹp, sự sang trọng cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ, trong đó thì bàn ghế phòng khách là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng.
 
Nhận thiết kế và đóng bàn ghế gỗ phòng khách GBG181
Bàn ghế gỗ hình chữ L thường thiết kế dùng cho phòng khách có diện tích hẹp, hình L tiết kiệm được không gian cho căn phòng. Ngoài thiết kế ghế hình chữ L còn có thể thiết kế thêm được chiếc ghế đơn để đối diện, tiện lợi hơn khi sử dụng. Ghế băng hình chữ L thiết kế bằng gỗ tự nhiên gồm có 3 món chính: 1 ghế hình chữ L kèm theo tab gỗ nhỏ bên cạnh, 1 ghế đơn có lưng tựa và tay vịn, 1 bàn trà. Với mẫu của bộ bàn ghế phòng khách này là giải pháp tốt nhất để lựa chọn cho phòng khách của các gia đình có không gian hẹp hiện nay. Chân ghế đơn thiết kế gồm có 4 chân, chân ghế cao hơn so với ghế hình L. Lưng ghế và thành ghế bên tay vịn được làm bằng 7 thanh gỗ dọc tra lại với nhau bằng khe gỗ được tạo sẵn. Những thanh gỗ này có chức năng làm điểm tựa tốt nhất, màu sắc chủ đạo của bộ bàn ghế gỗ này là màu vàng cánh gián, với màu vân gỗ nhẹ cùng vời màu xám của bộ đệm kết hợp rất hài hòa và ăn ý.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác