BÀN PHẤN

Nhận đóng và thiết kế bàn phấn 01

Nhận đặt và đóng các mẫu bàn phấn cho NỘI THẤT CAO CẤP theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi miễn phí thiết kế nếu bạn chọn Xuân Khánh là đơn vị thi công và sản xuất.


Trong phòng ngủ ngoài chiếc giường ngủ, tủ quần áo thì bàn phấn của chị em phụ nữ được xem như một nội thất không thể thiếu, không có bàn phấn hay bàn trang điểm sẽ rất bất tiện cho chị em phụ nữ. Bàn phấn với mẫu mã và màu sắc đa dạng, từ mẫu bàn phấn đơn giản đến mẫu bàn phấn hiện đại với các màu gỗ tự nhiên, sơn trắng, sơn nâu, đen tùy theo sở thích của khách hàng và thiết kế hài hòa với nội thất xung quanh căn phòng ngủ của gia đình. 
 
Hiện nay, bàn phấn trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng, chủng loại và giá thành khác nhau, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chị em, Nội thất Xuân Khánh chúng tôi sản xuất đủ các mẫu mã, kiểu dạng cho khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Khách hàng có để đặt đóng sản phẩm bàn phấn theo nguyên mẫu bàn phấn trong ảnh, hoặc khách hàng có thể sửa đổi kích thước sản phẩm theo nhu cầu mình muốn sử dụng. Hãy để Xuân Khánh chúng tôi giúp bạn có được một chiếc bàn phấn ưng ý, nếu bạn còn đang phân vân hay thắc mắc bầt kì điều gì về sản phẩm, bạn có thể trực tiếp đến công ty của chúng tôi để xem mẫu mã có ở Showroom để xem chất lượng, kiểu dáng và giá cả của sản phẩm.

Sản phẩm khác