BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH

Bàn trà phòng khách do Xuân Khánh sản xuất 01

Các mẫu bàn trà phòng khách thuộc dòng sản phẩm NỘI THẤT CAO CẤP, các bạn có nhu cầu mua hay đóng bàn trà xin hãy liên hệ với chúng tôi để có được bộ bàn trà đẹp nhất.


Bàn trà là một trong những loại nội thất cơ bản nhất, là vật dụng không thể thiếu trong không gian phòng khách của ngôi nhà bạn. Cùng với bộ ghế sofa, chiếc bàn trà là nơi chủ nhân ngôi nhà tiếp khách, là nơi cả gia đình sum họp, quây quần bên nhau. Nội Thất Xuân Khánh hân hạnh mang đến cho quý khách sản phẩm bàn trà kiểu dáng gọn gàng kèm thêm các chi tiết được đơn giản hóa, các mẫu bàn trà của chúng tôi luôn thể hiện được sự sang trọng cùng với thiết kế độc đáo, khéo léo đem đến sự mới lạ và ấn tượng cho không gian phòng khách nhà bạn.

Khi nói đến những yếu tố tạo nên không gian hoàn hảo cho nội thất phòng khách thì không thể không nhắc đến ghế sofa, bàn trà. Bàn trà phòng khách là yếu tố tạo nên không gian hoàn hảo đó. Nội thất Xuân Khánh cung cấp nhiều mẫu bàn trà đẹp như bàn trà Nhật Bản độc đáo, hài hòa với không gian nội thất phòng khách và sofa. Những mẫu bàn trà phòng khách của Xuân Khánh được thiết kế khá đơn giản, có thể là mặt gỗ hoặc mặt kính, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi thiết kế và đóng.

Sản phẩm khác