Bộ bàn ăn GBAD10

Bộ bàn ăn GBAD10     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Bộ bàn ăn được đóng 100% bằng gỗ tự nhiên, hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bạn một bộ sản phẩm chất lượng và tốt nhất. Hãy để Xuân Khánh giúp bạn chọn được bộ bàn ghế ăn phù hợp với nhà bạn.

Bộ bàn ăn của nội thất Xuân Khánh được làm bằng gỗ tự nhiên luôn tạo cho phòng ăn thêm hiện đại và sang trọng trong ngôi nhà bạn, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho gia đình bạn sự tiện nghi nhất, một không gian hài hòa, trẻ trung, ấm cúng, hiện đại. Bàn ăn là một phần không của không gian bếp, là nơi phục vụ những bữa ăn của cả gia đình bạn và vừa là đồ trang trí nội thất trong phòng bếp, giúp phòng bếp nhà bạn hoàn thiện hơn.

Bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên GBAD101
Với một ngôi nhà hiện đai, việc lựa chọn một bộ bàn ăn là điều cần thiết khi bạn muốn hoàn thiện nét hoàn hảo cho gian bếp của gia đình. Lựa chọn bộ bàn ăn đẹp, hợp mốt không chỉ làm không gian căn phòng thêm sang trọng, ấm cúng, lịch lãm mà còn mang lại cho các thành viên trong gia đình có cảm giác dễ chịu, bữa ăn ngon miệng hơn. Bộ bàn ăn 4 ghế thích hợp cho những phòng bếp có diện tích nhỏ, nhà có ít thành viên vừa gọn gàng lại tăng sự gần gũi giữa bố mẹ và con cái. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác