Bộ bàn ghế phòng khách GBG01

Bộ bàn ghế phòng khách GBG01     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Bộ bàn ghế phòng khách cho không gian NỘI THẤT CAO CẤP, chúng tôi thiết kế miễn phí các bộ bàn ghế gỗ nếu bạn chọn chúng tôi là đơn vị sản xuất và thi công các sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

Để tạo được một không gian phòng khách lý tưởng cho căn nhà bạn, điều đâu tiên là bạn phải nên kế hoạch thiết kế xem căn phòng khách nhà bạn nên thiết kế và trang trí căn phòng theo phong cách nào vừa đẹp mắt lại vừa khoa học trong cách bài trí các món đồ nội thất bạn muốn đặt trong vị trí không gian căn phòng trung tâm này. Bạn hãy nên xem xét kĩ nên chọn những bộ bàn ghế phòng khách theo kiểu dáng, màu sắc, chất liệu như thế nào cho phù hợp với căn phòng tiếp khách nói riêng và cho căn nhà bạn nói chung.

Bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ cao cấp GBG011
Sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu dáng mới lạ sẽ là một trong những sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi dành cho không gian phòng khách của mỗi gia đình. Với bộ bàn ghế gỗ này, có cấu trúc bền vững, các đường nét chi tiết được thiết kế sắc xảo, tay ghế và lưng ghế được các người thợ lành nghề của Xuân Khánh thiết kế độc đáo. Bên trên mặt ghế chúng tôi luôn đặt các tấm đệm dày để tạo sự êm ái và thoải mái cho mọi người mỗi khi ngồi hay tựa lưng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác