Bộ bàn ghế phòng khách GBG11

Bộ bàn ghế phòng khách GBG11     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Bộ bàn ghế phòng khách luôn được cập nhật với nhiều mẫu mã khác, mỗi mẫu được chúng tôi thiết kế với một phong cách và xu hướng khác nhau để phù hợp cùng căn phòng khách.

Phòng khách là trung tâm sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình, đồng thời cũng là nơi tiếp khách nên đây là không gian rất quan trọng, là tiêu điểm chú ý trong căn nhà bạn.  Bộ bàn ghế phòng khách hiện nay chính là một điểm nhấn cho phòng khách hiện đại hay cao cấp nhà bạn, bạn cần phải lưu ý kết hợp khéo léo giữa bàn ghế phòng khách với không gian nội thất nhà bạn. Nếu bạn chưa biết lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ nào cho phù hợp với không gian phòng khách nhà mình, thì hãy để  các nhà thiết kế của chúng tôi giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Xuân Khánh nhận đóng và thiết kế bộ bàn ghế phòng khách GBG111
Bàn ghế gỗ phòng khách có nhiều kiểu dáng khác nhau, màu gỗ tự nhiên thân thiện, mộc mạc, mang đến một không gian yên bình, nhẹ nhàng. Kiểu dáng và màu sắc của bàn ghế gỗ hiện đại cần thống nhất với phong cách tổng thể của phòng khách, chúng tôi luôn hướng khách hàng đến với những bộ bàn ghế phòng khách mang phong cách hiện đại, nhằm tạo cho căn hộ hoặc căn nhà bạn sự sang trọng và nổi bật.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác