Bộ bàn ghế phòng khách GBG19

Bộ bàn ghế phòng khách GBG19     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Bộ bàn ghế phòng khách luôn tạo cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn, hãy cùng chúng tôi xem mẫu bàn ghế gỗ dưới đây để có được sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Bạn hãy đến với Xuân Khánh để chọn cho gia đình mình những thiết kế mẫu bàn ghế phòng khách cao cấp hiện đại phù hợp với xu hướng hiện nay của chúng tôi. Được nội thất Xuân Khánh thiết kế và sản xuất theo phong cách đơn giản, hiện đại tạo nên không gian nội thất phòng khách trở nên sang trọng hơn. Bộ bàn ghế phòng khách  sản xuất từ gỗ tự nhiên chất lượng cao, đã qua xử lý chống mối mọt, cong vênh, giúp cho bộ sản phẩm trở nên bền đẹp theo thời gian.

Lựa chọn các mẫu bộ bàn ghế phòng khách GBG191
Bộ bàn ghế phòng khách được thiết kế bằng chất liệu gỗ Sồi tốt nhất, gỗ đã qua công đoạn xử lý rất khắt khe, đảm bảo chất lượng gỗ bền, rắc chắc khi đưa vào sử dụng. Bộ bàn ghế gỗ thiết kế cho phòng khách đảm bảo được đầy đủ tính năng khi sử dụng gồm có 5 món: 1 chiếc ghế kép dài hình chữ I, 2 chiếc ghế đơn, 1 bàn trà và 1 bàn kép trang trí. Thiết kế đồng bộ của bộ bàn ghế gỗ cho thấy được sự hiện đại và sang trọng hơn cho không gian phòng khách của gia đình.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác