Giường gỗ GGN03

Giường gỗ GGN03     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Giường gỗ là món đồ NỘI THẤT CAO CẤP không thể thiếu trong mỗi ngăn nhà, giường gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp sẽ mang đến cho bạn những giấc ngủ tuyệt vời nhất.

Giường ngủ là đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ, vì vậy bạn cần xem xét nhu cầu của bạn một cách cẩn thận khi mua một chiếc giường ngủ gỗ cho gia đình mình. Bạn nên tham khảo nhiều mẫu giường gỗ sau đó quyết định nên chọn thiết kế hay đi mua sẵn. Bạn có thể đặt thiết kế giường ngủ tại nội thất Xuân Khánh, chúng tôi là đơn vị chuyên thi công thiết kế đồ gỗ và nội thất. Mỗi một phong cách thiết kế khác nhau thì cho bạn những sản phẩm đồ nội thất khác nhau.

Giường gỗ cho phòng ngủ tại Xuân Khánh GGN031

Đến với Xuân Khánh bạn không còn phải lo ngại về bất cứ điều gì liên quan đến sản phẩm giường gỗ từ chất lượng đến giá cả sản phẩm.  Khi bạn muốn sở hữu một bộ giường ngủ GGN03 hay bất cứ một sản phẩm nào của Xuân Khánh bạn chỉ cần nhắc máy gọi cho chúng tôi, các thiết kế của chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và đưa ra những lời tư vấn giúp quý khách chọn ra được mẫu sản phẩm giường gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với không gian gia đình.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác