Kệ để tivi GKT01

Kệ để tivi GKT01     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Kệ để tivi là dòng sản phẩm NỘI THẤT CAO CẤP được thiết kế với phong cách hiện đại, tôn vẻ đẹp tự nhiên của chất liệu gỗ, bạn có thể đóng kệ tivi gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mẫu kệ tivi thường được chế tạo bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng hai chất liệu chủ chốt là gỗ, chất liệu gỗ vẫn được phần lớn người tiêu dùng lựa chọn. Điều này cũng dễ hiểu bởi chất liệu này có ưu điểm là có độ bền cao và không bị lỗi mốt theo thời gian. Dưới đây là một mẫu kệ để tivi đẹp mang phong cách hiện đại, được nhiều gia đình lựa chọn khi thiết kế nội thất cho căn phòng khách nhà mình.

Kệ để tivi cho phòng khách đẹp GKT01

Kệ tivi thiết kế đơn giản , không có nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng vẫn mang lại sự tiện nghi và sang trọng cho không gian của bạn. Kệ tivi được thiết kế linh hoạt với nhiều khoảng trống, những giá đựng đồ trang trí độc đáo, hứa hẹn sẽ đem lại sự lựa chọn độc đáo cho phòng khách nhà bạn. Vách kệ ti vi thiết kế độc đáo, kệ tivi là sự kết hợp của hai màu cánh gián và trắng trong không gian nội thất phòng khách, tạo cảm giác nhẹ nhàng nhưng nổi bật cho sản phẩm kệ để tivi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác