Mẫu bàn ăn đẹp GBAD13

Mẫu bàn ăn đẹp GBAD13     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Mẫu bàn ăn đẹp được đóng trên các chất liệu gỗ tự nhiên, đã được đơn vị nội thất chúng tôi xử lý qua các giai đoạn quan trọng như chống cong vênh, mối mọt và nứt nẻ cho từng sản phẩm.

Đến với nội thất Xuân Khánh bạn sẽ được chúng tôi tư vấn để có thể chọn được mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên tốt nhất,phù hợp với không gian phòng ăn của gia đình nhà bạn.  Đến Showroom Xuân Khánh, khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Mẫu bàn ăn đẹp dành cho phòng bếp được thiết kế gọn gàng, được chú trọng trong cách sử dụng màu sắc, và việc bày trí theo không gian nên luôn tạo ra một cảm giác ấm cúng, hấp dẫn và rất thoải mái cho gia chủ.

Xuân Khánh chuyên cung cấp mẫu bàn ăn đẹp GBAD131
Thiết kế bàn ăn mới lạ cho phòng bếp của bạn thêm sang trọng và tiện nghi. Bộ bàn ăn gỗ này không chiếm nhiều diện tích phòng bếp. Bàn ghế ăn có những cách điệu trong mẫu mã, tạo nên một phong cách riêng cho không gian của bạn mà khó tìm thấy ở bàn ăn khác. Ghế ăn đều được thiết kế dạng nan, dọc phần lưng là các thanh gỗ dọc được ghép với nhau tạo sự thoải mái cho người dùng mỗi khi tựa lưng vào.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác