Mẫu tủ bếp GTB01

Mẫu tủ bếp GTB01     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Chúng tôi luôn cung cấp và cập nhật các mẫu tủ bếp mới nhất hợp với mọi không gian NỘI THẤT CAO CẤP của căn bếp, các bạn đang có nhu cầu thiết kế hay mua tủ bếp xin hãy tham khảo một mẫu tủ bếp dưới đây của chúng tôi.

Trong số nội thất bếp, ngoài những vật dụng thông thường thì mẫu tủ bếp có thể nói là rất quan trọng và vô cùng cần thiết vì tính ích dụng của nó. Một tủ bếp đẹp, kiểu dáng, màu sắc hài hòa với không gian tổng thể, cách bài trí hợp lý là điểm nhấn cần thiết khẳng định sự sang trọng và hiện đại cho không gian bếp.

Mẫu tủ bếp do Xuân Khánh thiết kế và thi công GTB011

Tủ bếp kết hợp bài trí khéo léo màu sắc với các đồ nội thất phòng bếp tạo không gian ấm cúng cho mỗi bữa ăn hằng ngày giữa các thành viên trong gia đình. Tủ kệ bếp với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, hài hòa mà không kém phần sang trọng sẽ là điểm nhấn trong không gian phòng bếp nhà bạn. Tủ bếp Laminate có tính chịu lực cao, không thấm nước. Màu sắc nhẹ nhàng và có thể uốn cong cho các yêu cầu của nội thất, tính uốn cong này giúp cho các bo góc lượn tròn rất tiện dụng trong thi công . 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác