Mẫu tủ bếp GTB16

Mẫu tủ bếp GTB16     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Mẫu tủ bếp dưới đây được thiết kế theo phong cách mới và hiện đại, hi vọng với chiếc tủ bếp gỗ này của chúng tôi sẽ đáp ứng đúng nhu cầu mà khách hàng đang mong muốn có được cho chiếc tủ bếp gia đình.

Thiết kế tủ bếp phù hợp cho căn bếp của bạn không phải là điều dễ dàng, dưới đây chúng tôi giới thiệu tới quý vị và các bạn một số điều cơ bản khi thiết kế phòng bếp. Thiết kế tủ bếp rất quan trọng bởi nó mang lại sự thuận tiện khi nấu ăn, năng lượng và truyền cảm hứng cho người nội trợ. Để có được một không gian bếp vừa đẹp, ấm cúng, phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà, vừa tiện dụng với nhu cầu của gia đình là điều không dễ dàng gì đối với các chủ nhà khi mà sự lựa chọn ngày càng đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu của các mẫu tủ bếp có mặt trên thị trường.
 

Mẫu tủ bếp co phòng bếp hiện đại GTB161
Tủ bếp bằng gỗ mang lại cho bạn khá nhiều lựa chọn về màu sắc, đó có thể là màu gỗ tự nhiên, màu sáng, màu tối hay các màu sơn khác nhau. Trong thiết kế nội thất, gỗ luôn là vật liệu được ưa chuộng hàng đầu bởi sự  sang trọng, trang nhã và ấm cúng mà gỗ mang lại. Trước đây, trên thị trường hầu hết là sử dụng nội thất làm bằng gỗ tự nhiên, những sản phẩm này có ưu điểm là độ bền cao, giá trị sử dụng lâu dài tuy nhiên giá thành lại thường khá  đắt vì thế chỉ những gia đình có điều kiện mới sắm được những chiếc tủ gỗ tự nhiên cao cấp. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác