Sofa gỗ GBG05

Sofa gỗ GBG05     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Công ty của chúng tôi nhận đặt đóng và thiết kế sofa gỗ chuyên nghiệp và uy tín, quý khách có nhu cầu về mẫu mã sản phẩm nào thì hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn và chi tiết của từng bộ.

Mỗi một bộ sofa gỗ của đơn vị chúng tôi thiết kế và đóng ra lại có một phong cách riêng khác nhau, bộ sofa gỗ hiện đại được các KTS của chúng tôi thiết kế theo diện tích của từng căn phòng khách của gia đình bạn, dù cho diện tích căn phòng có hẹp hay rộng chúng tôi cũng đưa ra được các phương án thiết kế khác nhau nhằm tạo ra được sản phẩm phù hợp nhất cho căn phòng tiếp khách của bạn. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm của từng mẫu sofa gỗ do đơn vị chúng tôi cung cấp trên thị trường nội thất hiện nay.

Xuân Khánh nhận đặt đóng sofa gỗ GBG051
Bộ sofa gỗ được thiết kế đơn giản nhưng rất phong cách và hiện đại, bên trên phần lưng ghế và ghế ngồi có nệm cao su non dày bọc vải nỉ có độ đàn hồi cao sẽ mang lại cảm giác thư giãn êm ái cho người dùng. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và chất liệu mang đến một bộ sản phẩm hiện đại cho không  gian phòng khách của bạn. Được thiết kế trên chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý chống mối mọt, chống cong vênh, cấu trúc chắc chắn, các mối nối được ăn liên kết với nhau bằng đinh, mộng gỗ, đảm bảo được chất lượng tốt nhất. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác