Sofa gỗ hiện đại GBG10

Sofa gỗ hiện đại GBG10     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn những sản phẩm sofa gỗ cao cấp và độc đáo ,mới mẻ nhất hiện nay, đảm bảo với sản phẩm dưới đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ chọn ra được những bộ sofa gỗ hiện đại nhất trong phòng khách nhà bạn. Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, yêu cầu về một không gian sống thoải mái, phù hợp với tính cách, sở thích của chủ nhân của căn hộ là một việc không thể tránh khỏi. Hãy gọi cho chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về màu sắc cũng như tính thẩm mỹ của bộ sofa gỗ.

Nhận đóng các mẫu sofa gỗ hiện đại GBG101
Bộ sofa gỗ nệm đơn giản  được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên 100%, đã qua xử lý chống mối mọt ẩm mốc, không bị cong vênh, phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng chịu được lực va đập mạnh, bền đẹp lâu dài. Bộ sofa gỗ tự nhiên màu sáng cao cấp được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên 100%, sẽ mang đến không gian thoải mái đầy sang trọng cho ngôi nhà của bạn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác