Sofa gỗ hiện đại GBG17

Sofa gỗ hiện đại GBG17     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Sofa gỗ hiện đại thông thường được chúng tôi đóng chủ yếu trên chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ Sồi, gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ gụ. Tùy theo yêu cầu của khách mà đóng theo chất liệu đó.

Sofa gỗ được Nội Thất Xuân Khánh thiết kế và sản xuất trong vòng 15 ngày đến 20 ngày trên chất liệu các chất liệu gỗ, tùy theo nhu cầu và sở thích mà khách hàng đặt. Lựa chọn bàn ghế sofa gỗ cao cấp yêu thích theo mẫu có sẵn của Xuân Khánh hoặc bạn cũng có thể tự lên ý tưởng những bộ bàn ghế sofa hiện đại của mình với các kĩ sư Xuân Khánh để được tư vấn sao cho kích thước phù hợp với không gian của bạn.


Sofa gỗ hiện đại được thiết kế bằng chất liệu gỗ Sồi cao cấp, với chất liệu gỗ Sồi được lựa chọn nhiều dùng để thiết kế nội thất gỗ cho gia đình. Bàn ghế sofa gỗ  thiết kế với kiểu dáng chữ L giải pháp tốt nhất dành cho gia đình có diện tích hẹp. Bộ sofa gỗ được thiết kế gồm có 3 món: 1 ghế băng L và 1 bàn trà, 1 ghế đôn. Bộ bàn ghế thiết kế độc đáo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất,  rất bền và sang trọng khi đưa vào sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác