Thiết kế bàn giám đốc GGD03

Thiết kế bàn giám đốc GGD03     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Thiết kế bàn giám đốc cho NỘI THÂT CAO CẤP sẽ mang lại sự đẳng cấp và địa vị của vị lãnh đạo của công ty bạn, các bạn có thể đặt đóng các mẫu bàn giám đốc theo sở thích của mình, chúng tôi sẽ đóng theo yêu cầu của các bạn.

Với sự phát triển không ngừng của kinh tế xã hội thì các công ty ngày nay cũng được phát triển vượt bậc theo xu hướng hiện đại thể hiện ở những thiết kế văn phòng đa dạng, đầy đủ các công cụ hỗ trợ làm việc và đẹp nhất. Đặc biệt là văn phòng giám đốc phải được bố trí tỉ mỉ nhất vì đó là nơi thể hiện cho sự lãnh đạo tài tình, cho sự mạnh mẽ đầy uy quyền của một người lãnh đạo. Vì vậy cần lựa chọn một mẫu bàn giám đốc hợp lý là điều mà nhiều người hiện nay đang quan tâm nhất, bàn giám đốc kiểu dáng, mẫu mã như thế nào để phù hợp với vị trí lãnh đạo.

Thiết kế bàn giám đốc cho phòng làm việc GGD031

Nếu sếp là người thích sự trẻ trung năng động thì cho vạt tròn hay khoét nhẹ phía cạnh trước của mặt bàn, thêm vào đó một vài họa tiết đặc biệt ở phía trước thành bàn. Còn nếu giám đốc bạn thường xuyên phải họp, thì bạn nên chọn mặt bàn hình bán nguyệt để khi cần chỉ việc đặt vài chiếc ghế xung quanh là có thể trao đổi với nhân viên. Còn với những giám đốc phải làm việc với nhiều giấy tờ, cần diện tích mặt bàn rộng thì nên sắm thêm bàn phụ đặt máy tính, điện thoại.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác