THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH

Xuân Khánh nhận thiết kế phòng khách 01

Thiết kế phòng khách chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu với các dòng sản phẩm NỘI THẤT CAO CẤP, chúng tôi miễn phí thiết kế khi quý khách tham gia sản xuất nội thất phòng khách.


Thiết kế phòng khách là không gian được dành nhiều quan tâm, thời gian, tiền bạc và công sức nhất trong nhà. Có thể nói phòng khách là căn phòng đầu tiên đón chào ngay từ cửa,  cũng có thể phòng khách là không gian quan trọng nhất nên luôn được nhắc tới trước. Cả hai lý do đều đúng, và vì vậy người chủ nhà hay kiến trúc sư quan tâm, đầu tư thời gian, tiền bạc, công sức, tới phòng khách nhiều hơn chỗ khác cũng là điều dễ hiểu. Căn phòng khách nhà bạn thể hiện được gu thẩm mỹ và sở thích của chính gia chủ, đặc biệt khu vực trung tâm này sẽ để lại ấn tượng và thu hút mọi ánh mắt của các vị khách, bạn bè của từng thành viên trong gia đình. 

Để có được một bản thiết kế phòng khách chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn một không gian nội thất đồng bộ tạo sự hài hòa trong không gian căn nhà. Khi thiết kế nội thất cho phòng khách, đội ngũ KTS sẽ dựa vào mặt bằng để đưa ra các phương án sắp xếp đồ nội thất sao cho đó là phương án tối ưu nhất về kích thước, màu sắc, phong cách thiết kế chắc chắn sẽ mang lại các phương án tối ưu và hiệu quả nhất cho căn phòng khách của từng gia đình. Nắm bắt đượcnhững yếu tố thiết kế này và nhu cầu của khách hàng, các KTS của Xuân Khánh đã cho ra đời những mẫu thiết kế phòng khách dưới đây để đáp ứng được nhu cầu của bất kì các vị khách, các mẫu phòng khách này được thiết kế mang phong cách hiện đại và sang trọng đảm bảo tất cả các yếu tố để quyết định nên một phòng khách đẹp.
 

Sản phẩm khác