Tủ áo gỗ GTA01

Tủ áo gỗ GTA01     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Tủ áo gỗ là sản phẩm NỘI THẤT CAO CẤP được thiết kế đơn giản là phong cách được nhiều gia đình lựa chọn hơn cả, bởi nó mang lại đầy đủ công năng của một chiếc tủ quần áo của một chiếc tủ quần áo thông thường mà còn mang đến được sự tiện dụng.

Với nhu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng, các mẫu tủ áo gỗ thường được tạo nên bởi nhiều yếu tố mang tính thẩm mỹ khác nhau, tủ áo gỗ luôn là vật không thể thiết trong nội thất phòng ngủ, tủ quần áo được sắp đặt hợp lí sẽ tạo cho bạn có được một không gian phòng ngủ gọn gàng và ngăn nắp.

Tủ áo gỗ do Xuân Khánh sản xuất GTA011

Tủ quần áo gỗ GTA01 mang màu sơn mộc hiện rõ đường vân gỗ đẹp mắt tạo nên nét đẹp tự nhiên và mộc mạc cho sản phẩm. Thiết kế bên phải là tủ quần áo, ở giữa là kệ tivi và kệ trang trí đây là mẫu tủ quần áo đa năng phù hợp cho những căn phòng ngủ nhỏ không đủ diện tích để kê tủ quần áo riêng và kệ tivi riêng. Đây là một phương pháp tối ưu cho những gia đình có căn phòng ngủ hẹp mà vẫn muốn căn phòng mình đầy đủ tiện nghi. Cách phối màu độc đáo giữa màu gỗ và màu sáng của inox ở tay cầm mang lại vẻ đẹp hiện đại cho chiếc tủ quần áo gỗ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác