Tủ bếp đẹp GTB02

Tủ bếp đẹp GTB02     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Tủ bếp đẹp kết hợp cùng NỘI THẤT CAO CẤP được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng và tiện dụng cho người sử dụng, bên cạnh đó tính thẩm mỹ cũng được nâng cao trong từng sản phẩm tủ bếp.

Hiện nay trên thị trường tủ bếp đẹp bằng vật liệu gỗ cao cấp được chia làm hai loại chính: gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên mang những nét đẹp tự nhiên vốn có, nhưng nếu cứ sử dụng gỗ tự nhiên cho nhu cầu ngày càng tăng như hiện nay thì nguồn nguyên vật liệu này lại càng trở nên phổ biến. Các bạn có thể xem một mẫu tủ bếp đẹp dưới đây do Xuân Khánh thiết kế và thi công trong năm 2015.

Xuân Khánh nhận đóng tủ bếp đẹp GTB021

Mẫu tủ bếp đơn giản mang phong cách sang trọng, cách thiết kế và bố trí rất hợp lý với đầy đủ ánh sáng điện cho phòng bếp nhà bạn.Thiết kế với nhiều ngăn tủ giúp cho mọi gia đình thuận tiện hơn khi đựng các đồ dùng để phục vụ cho việc nấu bếp. Tủ bếp làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp, thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại, thích hợp với mọi không gian bếp trong gia đình, cách thiết kế gọn gàng tiết kiệm diện tích cho nhà bếp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác