Tủ bếp đẹp GTB21

Tủ bếp đẹp GTB21     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Tủ bếp đẹp có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi đặt đóng trên chất liệu đó. Đảm bảo các chất liệu đó được nhập khẩu và đã được xử lý qua các giai đoạn như chống cong vênh, nứt nẻ.

Trong thiết kế nội thất nhà bếp, màu trắng thường xuất hiện với những tủ bếp đẹp hiện đại. Từng đường nét, chi tiết được các KTS của Nội Thất Xuân Khánh thiết kế tỉ mỉ, cẩn trọng để tạo nên nét đẹp hoàn hảo nhất. Tủ bếp trắng có thể được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau, nhưng chủ yếu là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Cùng chiêm ngưỡng một mẫu tủ bếp đẹp màu  trắng hiện đại, trang nhã của Nội Thất Xuân Khánh, chắc chắn phòng bếp nhà bạn sẽ nổi bật, thu hút hơn rất nhiều khi có sự góp mặt của những mẫu tủ bếp đẹp.

Thiết kế và thi công các mẫu tủ bếp đẹp GTB211
Không gian phòng bếp được thiết kế nhỏ gọn, với gam màu trắng tươi sáng. Được ngăn cách với phòng khách bằng một quầy ba cùng màu, màu trắng được chọn nhiều vì màu trắng sẽ khiến cho không gian rộng hơn, gọn sàng và sạch sẽ hơn. Bên cạnh đó còn rất dễ kết hợp với các đồ nội thất, màu trắng còn tạo nên cảm giác bình yên, thoải mái. Tủ bếp được làm với gam màu trắng đang được nhiều gia đình yêu thích bởi nó có thể dễ dàng kết hợp linh hoạt với các món nội thất khác trong không gian.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác