Tủ bếp gỗ GTB03

Tủ bếp gỗ GTB03     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Trên thị trường có rất nhiều loại tủ bếp gỗ cho NỘI THẤT CAO CẤP, các mẫu tủ bếp này với chất liệu gỗ tự nhiên, mẫu mã và kích thước khác nhau để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn cho căn bếp.

Tủ bếp được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất tại Xuân Khánh, với những mẫu thiết kế tủ bếp gỗ hiện đại, được thi công trên nền chất liệu gỗ cao cấp mang lại cho không gian phòng bếp của bạn thêm phần hấp dẫn và ấm cúng hơn. Mẫu tủ bếp đã được xử lý qua nhiều công đoạn bằng công nghệ cao, sơn phủ bằng sơn cao cấp mang đến một sản phẩm hoàn hảo.

Tủ bếp gỗ cho phòng bếp đẹp GTB031

Hiện nay các mẫu tủ bếp gỗ sồi đã và đang được công ty Xuân Khánh cho ra đời nhiều mẫu thiết kế mới sang trọng, đằng cấp. Với độ bền và vẻ sang trọng vốn có của gỗ tự nhiên trong từng sản phẩm, nội thất Xuân Khánh tin rằng bạn sẽ hài lòng với các mẫu thiết kế tủ bếp gỗ sồi của chúng tôi. Chính vì thế mà lựa chọn về chiếc tủ bếp gỗ Sồi luôn mang đến tính thẩm mỹ và sự thuận tiện, thoải mái cho người nội trợ nói riêng và cho các thành viên trong gia đình nói chung.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác