Tủ bếp gỗ GTB07

Tủ bếp gỗ GTB07     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Dù bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc tủ bếp gỗ hay một chiếc tủ bếp đẹp, thì chúng tôi cũng khuyên quý khách hãy tham khảo các mẫu và kiểu dáng, chất liệu của tủ bếp để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. 

Đối với nhà bếp, tủ bếp là phần nội thất thường được chú trọng nhất, thường tủ bếp được làm bằng các loại gỗ với khả năng chống ẩm mốc, môi mọt với độ bền cao, hạn chế cong vênh, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Tủ bếp là một thành phần vô cùng quan trọng trong nội thất nhà bếp, với mỗi phong cách thiết kế, màu sắc, kích thước khác nhau của nhà bếp trong từng căn hộ, thì tủ bếp gỗ có những kiểu dáng khác nhau giúp cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn.
 

Khi thiết kế tủ bếp ta nên cân đối giữa chiều dài của tủ và diện tích nhà bếp. Chỉ cần biết tận dụng từng khoảng trống nhỏ trong gian bếp, bạn sẽ thấy không gian rộng rãi, thoải mái hơn nhiều. Đối với chiều cao trung bình của người Việt Nam, chọn loại tủ bếp cao khoảng 80 đến 90cm x sâu trung bình khoảng 50cm, còn kệ bếp treo thì cao khoảng 50 – 60cm x sâu trung bình khoảng 30cm, và khoảng cách giữa tủ bếp và kệ bếp chỉ nên ở mức 40 – 60cm. Tổng chiều cao của toàn bộ tủ và kệ thì khoảng tối đa 2,4m, tầm với mở cửa kệ treo cũng chỉ nên tối đa là 1,8m là phù hợp nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác