Tủ bếp gỗ tự nhiên GTB05

Tủ bếp gỗ tự nhiên GTB05     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Tủ bếp gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đảm bảo các bạn sẽ thấy mẫu tủ bếp dưới đây phù hợp với không gian nội thất căn bếp của gia đình bạn, thì hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Ngày nay, khi nói đến việc trang trí nội thất co căn bếp. thì tủ bếp gỗ tự nhiên là nơi quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình, vì đây là  sản phẩm có chất lượng và độ bền cao giúp cho các gia đình có được một không gian bếp thân thiện và ấm áp. Do đó, bếp ngày nay không còn đơn thuần là nơi nấu nướng mà nó là nơi cần được quan tâm nhiều hơn với tính khoa học và sự tiện dụng cũng như thẩm mỹ. Với ý tưởng thiết kế tủ bếp thì nó là vô tận nhưng khi nói về phong cách tủ bếp thường chỉ có một vài phong cách cho bạn lựa chọn đó là phong cách cổ điển, hiện đại và đơng giản.
 
Chuyên cung cấp các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên GTB051
Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng, thỏa mãn tính thẩm mỹ lại rất gọn gàng bắt mắt, những kiểu tủ bếp gọn gàng phù hợp với thiết kế nhà có diện tích nhỏ hẹp. Trong không gian căn bếp này, các nhà thiết kế của chúng tôi đã sử dụng màu nâu sáng của gỗ kết hợp với màu trắng của tường và màu xám của đá cẩm thạch mang lại không gian nấu nướng nhã nhặn và sạch sẽ. Căn bếp của bạn sẽ trông rộng rãi và sáng sủa hơn khi kết hợp tủ bếp màu gỗ tối cùng với nội thất màu trắng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác