Tủ bếp gỗ tự nhiên GTB17

Tủ bếp gỗ tự nhiên GTB17     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Tủ bếp gỗ tự nhiên luôn có độ bền cao và chất lượng số 1 so với các chất liệu khác, vì thế tủ bếp gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi chọn mua các kiểu tủ bếp hiện nay.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đa dạng và phong phú và kiểu dáng, mẫu mã. Để sử dụng hiệu quả cũng như nâng cao độ thẩm mỹ, các nhà thiết kế nội thất đã không ngừng đổi mới các thiết kế của mình. Vậy làm thế nào để lựa chọn được mẫu thiết kế tủ bếp phù hợp với gia đình mình cũng như đáp ứng được đầy đủ các chức năng chính mà không mất đi vẻ đẹp riêng của căn phòng bếp.

Xuân Khánh có các kiểu mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên GTB171
Tủ bếp phần đa là làm bằng gỗ tự nhiên, bản chất của gỗ tự nhiên là dẻo dai, giãn nở, liên kết chắc chắn và đặc biệt gỗ tự nhiên lại mang giá trị thẩm mỹ, hợp với văn hóa và quan niệm của người Việt. Gỗ sồi có vân gỗ đẹp và nét, màu sắc thiết kế thì đa dạng nên phần lớn chúng ta đều bị thu hút từ chúng. Nó đem lại cái nhìn sang trọng và điềm đãm, ẩn bên trong là sự mạnh mẽ của những vân gỗ. Vân gỗ tạo nên nét đẹp, nét hài hòa, nó chính là điểm giúp các nhà thiết kế tự do suy nghĩ, và vận đụng nét vốn có của gỗ sồi để tạo nên một thiết kế hoàn chỉnh.

Nhận thiết kế và đóng tủ bếp gỗ tự nhiên GTB172
Thiết kế tủ bếp gỗ  tự nhiên tại đơn vị chúng tôi đang đứng đầu về thiết kế phòng bếp với việc sử dụng màu sắc, ánh sáng, chất liệu, kích thước phù hợp với không gian, với các công năng sử dụng của phụ kiện tủ bếp đi kèm. Một bộ tủ bếp có giá thành rẻ hay đắt phụ thuộc vào bạn chọn chất liệu gỗ và các phụ kiện như kèm theo như mặt bàn đá, bếp gas, hút mùi, chậu rửa, vòi rửa và rất nhiều phụ kiện khác nữa.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác