Tủ bếp hiện đại GTB09

Tủ bếp hiện đại GTB09     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Tủ bếp hiện đại được chúng tôi đóng bằng các chất liệu gỗ khác nhau, quý khách muốn chiếc tủ bếp của gia đình mình đóng bằng chất liệu gỗ nào thì chúng tôi sẽ sản xuất trên chất liệu đó.

Mẫu tủ bếp trên đây mang đến cho gia đình bạn một không gian tiện nghi hơn hẳn, khẳng định đẳng cấp của người dùng. Thiết kế tủ bếp hiện đại nhưng không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng mộc mạc. Sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn. Tủ bếp gỗ tự nhiên là lựa chọn số 1 khẳng định gu thẩm mỹ thông minh và điều kiện tài chính đáng nể của gia đình bạn. Kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiế, tủ bếp hiện đại chính là sự lựa chọn thông minh của người dùng.
 
Tủ bếp hiện đại bằng gỗ GTB091
Tủ bếp hiện đại thường chú trọng nhiều hơn đến yếu tố mẫu mã, kiểu dáng vì thế nó cho phép sử dụng đa dạng các mẫu vật liệu khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích và định mức đầu tư của mỗi gia đình mà khách hàng có thể lựa chọn những mẫu tủ bếp phù hợp với ngôi nhà mình. Nếu quý khách hàng còn băn khoăn về vật liệu và giá tủ bếp thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Công ty Xuân Khánh  có đội ngũ kỹ thuật viên và thiết kế chuyên nghiệp có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác