Vách ngăn GVN01

Vách ngăn GVN01     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 0904. 943. 988 Skype Me™! thietkenoithatxuankhanh1@gmail.com
Nội Thất Xuân Khánh 0936. 153. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Thiết kế và thi công các mẫu vách ngăn cho các không gian NỘI THẤT CAO CẤP, các mẫu vách ngăn này được đóng trên chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp.

Để làm ra một vách ngăn yếu tố quan trọng nhất là mục đích sử dụng và độ sắc nét cùng với các loại vân gỗ hợp lý để tạo nên điểm nhấn nổi bật của sản phẩm. Tùy theo không gian phòng khách của từng hộ gia đình mà chúng tôi tư vấn cho bạn sử dụng vách ngăn để cho hợp lý. Tuy nhiên sở thích là ở bạn, bạn có thể sáng tạo góp ý cho vách ngăn nhà mình, đội ngũ kiến trúc sư của Xuân Khánh sẽ tư vấn thêm để bạn có thể lựa chọn được một mẫu vách ngăn phù hợp với nhà bạn.
 
Vách ngăn do Xuân Khánh thiết kế và thi công GVN011

Nếu phòng khách của bạn bày trí giản dị, hay phong cách tổng hợp, một vách ngăn gỗ tự nhiên sẽ là một lựa chọn hợp lý cho căn phòng khách của gia đình bạn. Một vách ngăn phòng phong cách hiện đại, được thiết kế  theo kiểu dáng vách di động sẽ thật tiện lợi cho việc di chuyển đồ trong căn nhà bạn. Vách ngăn phòng khách được thiết kế bởi công ty nội thất Xuân Khánh xứng đáng là sản phẩm đi đầu và là ưu tiên lựa chọn cho các hộ gia đình muốn tô điểm nội thất phòng khách cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác